Đang tải...
 

Giải pháp in nhãn

Brother có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường máy in nhãn và phát triển những sản phẩm tiên tiến nhất để mang đến cho bạn sự hiệu quả trong công việc

Cam kết về nhãn in chất lượng cao P-touch

Từ năm 1988, hệ thống nhãn in P-touch được sản xuất với chất lượng cao, giá thành thấp và ứng dụng đa dạng. Cấu trúc nhãn in có màng bảo vệ độc nhất của P-Touch giúp nhãn in có độ bền cao – nhãn in đã được kiểm tra về khả năng chịu đựng tốt với các tác động từ điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như nhúng trong hóa chất, nhiệt độ và chịu được mài mòn.

Giải Pháp Công Nghiệp

Từ giáo dục đến sản xuất, thì giải pháp in nhãn đều giúp việc tổ chức và cải tiến năng suất cũng như hướng đến các vấn đề an toàn trong môi trường làm việc. Xem các lĩnh vực bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin.

Các Cửa Hàng Bán Lẻ

Sử dụng máy in nhãn P-touch thay thế cho các bảng tên để quản lý kệ trưng bày.

Ứng Dụng

Hệ thống máy in nhãn đa dạng cung cấp các giải pháp thực tiễn với nhiều ứng dụng nhãn trực quan.

 

A – NGÀNH ĐIỆN – VIỄN THÔNG – HẠ TẦNG MẠNG .

Nhãn của P-Touch cho phép nhận diện dây cáp, bảng công tắc, bảng cắm (thanh đầu nối) và bảng điều khiển bằng nhãn in chất lượng cao có màng bảo vệ với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng.

Dù bạn là nhà thầu hệ thống mạng, nhân viên IT, kỹ thuật viên hay người lắp đặt, thì P-touch đều giúp bạn tạo ra sản phẩm tương ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhãn của P-touch sẽ gây ấn tượng sâu sắc và chuyên nghiệp cho các khách hàng của bạn, từ đó công việc của bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp.

 

Ứng Dụng

Các chức năng trong ngành điện – viễn thông – mạng :

YÊU CẦU / ỨNG DỤNG

Yêu cầu nhãn ngành Điện

Ứng dụng dán nhãn
Nhãn phải bền với môi trường Đánh số dây điện thoại
Có phím số độc lập Đánh dấu dây và cáp mạng
In đánh số tự động Đánh dấu Patch Panel
Sử dụng đơn giản & nhanh chóng tại công trình (cầm tay, di động) Đánh dấu các thiết bị, công cụ thi công
In được nhiều kích cỡ nhãn Đánh dấu bảng, tủ điện
In nhãn kiểu cờ, kiểu cuộn Dán nhãn thùng xe tải
In dọc, in ngang Đánh dấu các bảng mạch
  Đánh dấu các đầu cắm điện thoại (jack cover)
  Nhãn cảnh báo, nhãn an toàn
  Nhãn công cụ, thiết bị trong văn phòng

 

Một số kiểu in cho công trình :Faceplate
Tính năng chính của chức năng in faceplate đó là các đoạn nội dung của nhãn luôn được đặt ngay chính giữa. Và luôn có khoảng cách xung quanh nhằm nhất mạnh nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo ra nhãn in mặt ổ cắm điện, ổ cắm treo tường.

Nhãn dạng cờ
Để nhận diện các dây cáp với kích thước nhỏ, chúng ta có thể dùng chức năng in nhãn dạng lá cờ để chứa được nhiều thông tin hơn so với in nhãn cuộn tròn. In nhãn dạng cờ cho phép nhãn chứa được nhiều nội dung hơn khi nhãn cuộn tròn quá nhỏ. Lợi ích chính: Tạo nhãn để nhận diện đối với dây cáp nhỏ như cáp quang.Nhảy số tự động
In nhãn nhảy số tự động cho phép người dùng thiết kế và in nhãn nhanh chóng mà không cần phải tự thao tác để thay đổi các chữ số. Người dùng chỉ cần chọn vùng nội dung cần thay đổi và chọn phạm vi thay đổi theo mong muốn của mình. Lợi ích chính: Tạo nhãn in được đánh số liên tiếp nhanh chóng và dễ dàng.


Nhãn dạng cuộn tròn
Tính năng chính của chức năng in faceplate đó là các đoạn nội dung của nhãn luôn được đặt ngay chính giữa. Và luôn có khoảng cách xung quanh nhằm nhất mạnh nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo nhãn với nội dung được bao xung quanh dây cáp.Patch panel
Chức năng Patch panel cho phép nội dung được in ra theo chiều ngang. Với nhiều thiết kế khung khác nhau mà bạn có thể chọn để phân chia nội dung trên nhãn. Lợi ích chính: tạo nhãn in giúp nhận diện các loại panel khác nhau như cổng mạng, bảng điều khiển và terminal block.

 

 

B – NGÀNH BÁN LẺ

Tổng Quan

Trong ngành bán lẻ thì việc hỗ trợ khách hàng, quản lý tồn kho và giữ môi trường sạch sẽ là một nỗ lực phải thực hiện mỗi ngày. Các chuỗi bán lẻ hiện đang sử dụng máy in nhãn P-Touch chọ mọi công việc từ in bảng tên đến quản lý kệ trưng bày. Với nhãn của chúng tôi, bạn có thể tạo các loại bảng tên chuyên nghiệp và có thể chỉnh sửa nội dung ngay lập tức theo nhu cầu, chi phí nhãn rất nhỏ so với việc khắc bảng tên. Bạn còn có thể in mã vạch trên các thẻ thành viên với máy in nhãn P-touch.

Nhãn có màng bảo vệ dán trên bảng hiệu cửa sổ, biển tên món ăn, nhãn tồn kho và bảng hiệu hàng hóa có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp.

 

Dán nhãn hàng hóa và kệ trưng bày

Với nhãn giấy hoặc nhãn có màng bảo vệ nhiều màu sắc bắt mắt, kệ tủ của bạn sẽ trông rất ngăn nắp và chuyên nghiệp, khuyến khích việc mua hàng để từ đó gia tăng lợi nhuận, quyết định mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, thu hút sự chú ý với các ưu đãi và những vật dụng mới, và tiết kiệm thời gian lưu kho bằng việc đánh dấu giá đỡ rõ ràng và chính xác.

 

 

Nhãn ghi giá

Dù bạn là cửa hàng tiện lợi quy mô nhỏ hay lớn, thì giải pháp in nhãn của Brother là công cụ quan trọng giúp việc kinh doanh của bạn hoạt động trôi chảy và hiệu quả. Dù bạn chọn giải pháp in nhãn nào đi nữa, bạn đều có thể chắc chắn rằng bạn đang cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt với giá tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Nhãn kiểm kê tồn kho

Với phương pháp nhãn in của Brother, bạn có thể tạo được nhãn có mã vạch dễ đọc cho hàng hóa, pallet, hộp và tủ kệ. • Đảm bảo sự chính xác cho việc sắp xếp và lưu đồ vật trong kho đúng địa điểm. • Nâng cao năng suất lao động bằng việc tạo ra cách nhìn chuyên nghiệp: nhãn tồn kho dễ nhận dạng về giá, mô tả sản phẩm, mã vạch … • Nhân viên nhanh chóng tìm thấy vật cần tìm trong kho thông qua các nhãn được đánh dấu rõ ràng. • Cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và tăng lợi nhuận bằng việc giám sát sản phẩm tồn kho một cách chính xác và tái đặt hàng. • Tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối với nhãn tồn kho tại nơi sử dụng với phương pháp nhãn in P-touch. 

Nhãn tài sản

Cải tiến năng suất và dễ dàng nhận diện mọi loại tài sản bằng việc in nhãn lên tài sản bằng mã vạch với nhiều khổ nhãn khác nhau. • Nhãn có màng bảo vệ P-touch của Brother có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt (nhiệt độ khắc nghiệt, hơi ẩm, hóa chất và mài mòn) vì vậy bạn có thể nhận ra tài sản theo chủng loại. • Sử dụng biện pháp chống làm giả để giúp bạn bảo vệ tài sản có giá trị cao. • Cải tiến bảo mật và việc theo dõi tài sản bằng nhãn dễ đọc và kiểm tra. • Giảm thiểu sai sót của con người bằng cách tránh nhận diện sai tài sản với việc tạo nhãn chuyên nghiệp, rõ ràng và dễ sử dụng.

 

 

Nhãn giao hàng

In nhãn để giao hàng dễ dàng với máy in nhãn P-touch của Brother. Đảm bảo sự chính xác và tránh sai lầm trong việc giao hàng, gây hao tổn chi phí với nhãn in có mã vạch chuyên nghiệp, dễ đọc. • Có thể in nhãn giao và nhận hàng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, và chọn nhãn theo kích thước hoặc các cuộn nhãn liên tục dành cho các thùng hàng lớn. • In và dán nhãn lên hàng hóa và kệ trong kho hàng với mã vạch để hàng hóa được nhận có thể lưu kho và theo dõi một cách chính xác trong cửa hàng. • Nhãn giao và nhận hàng có thể tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn về kiểu chữ, logo, hình ảnh và mã vạch. • Với máy in nhãn P-touch của Brother, bạn sẽ in chính xác số lượng nhãn giao và nhận hàng mà bạn cần, nhờ đó loại trừ lãng phí. • Khả năng kết hợp với phần mềm thông dụng như Microsoft Word, Excel, và Outlook, máy in nhãn P-touch cho phép kết hợp thông tin từ cơ sơ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

 

 

 

Nhãn cho bảng tên

Với hệ thống máy in nhãn cầm tay P-touch và QL của Brother, bạn có thể in nhãn các bảng tên theo nhu cầu chỉ trong vài giây. In nhãn các bảng tên cho nhân viên mới, hội nghị, chương trình thương mại, các sự kiện đặc biệt, an ninh, hội họp… – so với việc khắc lên bảng tên thì nhãn của Brother chỉ chiếm một chi phí nhỏ. Có thể in bảng tên cho các cá nhân với nhiều lựa chọn về kiểu chữ, logo và các thiết kế đồ họa. Sau đó, bạn chỉ cần in, tháo và dán nhãn lên bảng tên. Khi có nhu cầu thay đổi nội dung trên bảng tên, bạn chỉ việc tháo nhãn ra và sử dụng lại bảng tên để tiết kiệm chi phí. Đây là một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm.

 

.

C – NGÀNH  NHÀ HÀNG – DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Giải pháp in nhãn P-touch được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống, thực phẩm như: nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh ….

Giải pháp in nhãn P-touch được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống, thực phẩm như: nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh. Giải pháp in nhãn P-touch đặc biệt thích hợp để in bảng tên nhân viên tại những nơi có số lượng nhân viên thay đổi liên tục; hoặc để dán nhãn ghi chú cho những chai lọ gia vị trên bàn ăn; hoặc dán nhãn ghi chú trên những thực đơn dịch vụ, …

Chức năng in ngày – tháng – năm trên các model máy QL sẽ cho phép bạn in nhãn ghi chú hạn sử dụng, giá cả và thành phần thức ăn tùy theo nhu cầu. Với các lựa chọn màu sắc nhãn linh động sẽ giúp bạn tạo ra các ghi chú nhãn phù hợp với không gian và hình ảnh của quán. Đối với các dòng máy để bàn tiêu chuẩn, bạn thậm chí có thể in logo hình ảnh, bảng tên hoặc nhãn tài sản từ cơ sở dữ liệu sẵn có.

.

.

D – GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG BỆNH VIỆN / TRUNG TÂM Y TẾ / PHÒNG THÍ NGHIỆM

Giải pháp dán nhãn P-touch đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có thể chịu được trong những môi trường khắc nghiệt của phòng y tế hoặc phòng thí nghiệm

Trong môi trường y tế có liên quan đến hóa chất, sự bào mòn, nhiệt độ và độ ẩm cao thì việc cần có những nhãn ghi chú (ống nghiệm, hộp y tế, tủ ye tế, các kệ & giá đỡ) đủ bền để tồn tại trong các điều kiện khắc nghiệt là vô cùng quan trọng. Giải pháp dán nhãn P-touch đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có thể chịu được trong những môi trường khắc nghiệt của phòng y tế hoặc phòng thí nghiệm. Việc dán nhãn mã vạch định danh bệnh nhân dán trên vòng đeo tay và dán trên từng giường bệnh sẽ giúp bệnh viện quản lý dễ dàng và liên kết mã vạch này với các thông tin hồ sơ y khoa khác. Các model máy QL cũng tiện dụng cho việc in thẻ khách (thẻ giành cho người nhà bệnh nhân) khi vào thăm bệnh, việc này giúp việc kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn.

Nhãn P-touch có nhiều màu sắc được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng in những nhãn dán chuyên nghiệp ngay tại chỗ với nhiều kích thước khác nhau. Bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu Access, giải pháp in nhãn P-touch sẽ rất tiện lợi cho các bệnh viện, hoặc phòng thí nghiệm khi in những nhãn cho thử nghiệm có ngày – tháng, hoặc thậm chí in mã vạch.

 .

.

E- GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG VĂN PHÒNG

Giải pháp nhãn in P-touch là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho bảng tên hoặc phù hiệu, hoặc có thể dùng nhãn để ghi chú các dấu hiệu chỉ dẫn trên cửa hoặc trên kính trong văn phòng

Cho dù bạn đang làm việc trong một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp hoặc trong một nhà kho chứa hàng, giải pháp in nhãn P-touch sẽ giúp bạn tổ chức mọi thức xung quanh. Nhãn in P-touch có rất nhiều màu sắc và kích cỡ để đáp ứng nhu cầu dán nhãn trong nhiều ứng dụng. Ngoài ra, giải pháp nhãn in P-touch là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho bảng tên hoặc phù hiệu, hoặc có thể dùng nhãn để ghi chú các dấu hiệu chỉ dẫn trên cửa hoặc trên kính trong văn phòng. Với các model mày loại tiêu chuẩn hoặc để bàn, bạn còn có thể đưa hình ảnh hoặc logo công ty vào nhãn in hoặc có thể in nhãn hàng loạt từ cơ sở dữ liệu sẵn có.

.

.

F-GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG KHÁCH SẠN / RESORT

Giải pháp in nhãn P-touch đã được dùng trong ngành công nghiệp Khách sạn trên toàn thế giới từ lâu với một loạt những ứng dụng đa dạng

Bạn có thể sử dụng loại nhãn nền trong suốt (Black on Clear) của P-touch để in những nhãn bảng tên chuyên nghiệp, linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bảng tên kim loại. Với những model máy để bàn có kết nối máy vi tính, cho phép bạn chèn các logo và hình ảnh từ máy PC hoặc MAC vào trong nhãn, vì vậy bạn có thể tự do sáng tạo ra những nhãn in chuyên nghiệp và bắt mắt. Nhãn in P-touch có thể được ứng dụng ở rất nhiều nơi, như khu vực vệ sinh, dịch vụ ăn uống, quầy lễ tân, nhãn trên điện thoại hoặc các nhãn biển báo nhỏ khu vực phòng khách, hoặc dán nhãn địa chỉ theo yêu cầu để gửi thư tay cho khách hàng với máy QL.

P-touch sẽ giúp cho bạn tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng từ lúc nhận phòng cho đến khi trả phòng bởi sự chuyên nghiệp.

.

.

G-GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG HỘ GIA ĐÌNH

Các model máy in nhãn cầm tay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các loại nhãn dán nhanh chóng, xin xắn để tô điểm thêm cho cuộc sống của bạn.

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách sắp xếp lại các vật dụng trong nhà với giải pháp máy in nhãn P-touch. Các model máy in nhãn cầm tay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các loại nhãn dán nhanh chóng, xin xắn để tô điểm thêm cho cuộc sống của bạn.


 

.

.

H-GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG THƯ VIỆN / TRƯỜNG HỌC

Nhãn in P-touch với các đặc tính bền, chịu nhiệt, nước, hóa chất, và chịu lạnh, … sẽ đặc biệt phù hợp để dán nhãn cho các nghiên cứu khoa học, sách giáo khoa, thiết bị giáo dục và các loại nhãn cảnh báo, ghi chú trong trường học

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và làm cho môi trường học tập và nghiên cứu trở nên chuyên nghiệp hơn với giải pháp in nhãn của P-touch. Nhãn in P-touch với các đặc tính bền, chịu nhiệt, nước, hóa chất, và chịu lạnh, … sẽ đặc biệt phù hợp để dán nhãn cho các nghiên cứu khoa học, sách giáo khoa, thiết bị giáo dục và các loại nhãn cảnh báo, ghi chú trong trường học. Ngoài ra, giải pháp in nhãn P-touch còn có thể được sử dụng trong thư viện để in nhãn quản lý sách. Với các model máy in nhãn để bàn hoặc model máy in nhãn công nghiệp, bạn có thể in nhãn tuần tự từ cơ sở dữ liệu sách sẵn có.

 .

.

I – TÍNH NĂNG CHUNG

 

Dòng nhãn TZe / MZe của máy in nhãn P-touch là sản phẩm duy nhất trên toàn cầu có 1 lớp màng bảo vệ được tự động nằm trên cùng của bề mặt nhãn khi in ra.

 

CẤU TẠO CỦA NHÃN IN TZe / MZe 

NHÃN TZe / MZe   CỦA MÁY IN NHÃN P-TOUCH ĐẠT 02 TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ LÀ:

  • UL: nhãn in được chấp nhận để dán lên các thiết bị điện tử tại Mỹ
  • IEC 61439: nhãn in được chấp nhận trong ngành điện công nghiệp (trong đó điển hình là tủ điện của Schneider yêu cầu chuẩn này)

 

 

CÁC ĐẶC TÍNH – ĐỘ BỀN CỦA NHÃN TZe / MZe 

 

1 – Chống trầy xước : Thiết bị nặng 1Kg tạo ma sát trên bề mặt nhãn TZe / MZe  . Sau 50 lần chà sát thì nội dung chữ bên dưới lớp nhãn vẫn không bị ảnh hưởng gì. Những loại nhãn không có màng bảo vệ như Brother thì phần nội dung sẽ nhanh chóng bị mất đi.

 

2 – Độ bám dính cao : Nhãn tiêu chuẩn và siêu dính được dán trên nhiều bề mặt khác nhau trong vòng 30 phút. Độ bám dính được kiểm tra bằng cách cố gắng tách nhãn ra khỏi bề mặt đã dán ở một góc 180 độ. Cả 02 loại nhãn đều bám chắc trên bề mặt, trong đó nhãn siêu dính có độ bám dính cao hơn 50% so với nhãn tiêu chuẩn.

 

3 – Chống dung môi hoá chất : Nhãn sau khi in ra được nhúng vào nhiều loại dung dịch trong vòng 02 tiếng đồng hồ và không có bất kì thay đổi nào về chất lượng nhãn.

 

4 – Chống bay màu : Nhiều loại nhãn với các màu khác nhau được dán lên một tấm kim loại và đặt trong phòng ở nhiệt độ 83 độ C giả lập điều kiện chiếu sáng  01 năm bằng ánh sáng mặt trời. Sau kiểm nghiệm thì màu nhãn và nội dung không thay đổi.

 

5 – Chịu nhiệt : Sau 240 tiếng đồng hồ đặt nhãn tại nhiệt độ -80 độ C và 150 độ C chất lượng nhãn không thay đổi. Nhãn bạc mờ là loại nhãn có khả năng chiu nhiệt cao nhất

 

 

Nhãn có màng bảo vệ chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Nhãn in có thể chống lại những môi trường khắc nghiệt – từ nhiệt độ sôi đến đông lạnh, chùi rửa với áp suất cao, nước và hơi nước, dầu mỡ và các chất bôi trơn, dung môi công nghiệp như axeton và một số hóa chất khác – đồng thời duy trì việc nhận diện thông tin một cách dễ dàng trong thời gian dài.

 

Nhãn với đa dạng chủng loại để có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhãn có màng bảo vệ đặc trưng của Brother có nhiều khổ, màu sắc và độ bám dính khác nhau, bao gồm: nhãn tiêu chuẩn dành cho các bề mặt nhẵn, nhãn siêu dẻo dành cho dây cáp tròn, nhãn siêu dính dành cho bề mặt thô, và nhãn chống làm giả để lại vết tích khi bị tháo dỡ.

 

Sử dụng cơ sở dữ liệu có sẵn để tiết kiệm thời gian

Phần mềm P-touch Editor có thể liên kết đến cơ sở dữ liệu bạn đang sử dụng (Microsoft Access, Excel) và nhập dữ liệu để tiến hành in nhãn. Bạn có thể chọn nội dung hoặc mã vạch cho việc cấu trúc dữ liệu. Việc liên kết đến cơ sở dữ liệu rất dễ dàng, bạn có thể chọn các biểu tượng từ thanh công cụ, sau đó kéo các dãy dữ liệu vào phần mềm Editor để in chúng thành nhãn. Phần mềm này đem đến cho bạn sự thuận tiện nhất vì sử dụng những dữ liệu đang có sẵn và in chúng lên nhãn theo ý bạn.

 

Nâng cao hiệu quả quản lý

Dù văn phòng của bạn đặt trong tòa nhà thương mại hay tại kho hàng, nhãn có màng bảo vệ của P-touch có thể giúp bạn tiếp tục tổ chức hiệu quả môi trường làm việc. Nhãn của chúng tôi có sự kết hợp nhiều kích thước và màu sắc để mở rộng ứng dụng trong sử dụng. Thêm nữa, nhãn có màng bảo vệ P-touch còn có thể thay thế cho việc khắc lên bảng tên, hoặc đặt những bản hiệu nhỏ trên cửa kính.

 

Cải tiến hiệu suất công việc

Môi trường làm việc được tổ chức rõ ràng và hiệu quả sẽ giúp gia tăng năng suất và phát triển kinh doanh. Giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn với những tài liệu và dụng cụ được dán nhãn rõ ràng.

 

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với máy in nhãn Brother

Bạn muốn sắp xếp lại ngôi nhà, nơi làm việc, khu vườn và văn phòng của bạn? hãy đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng việc dán nhãn mọi thứ từ hộp đựng thức ăn của các bé, dụng cụ của các ông bố, các loại thảo dược trong vườn, các lọ gia vị, các container tại kho hàng, và những hồ sơ lưu trữ. Máy in nhãn P-touch gồm nhiều mẫu với các thao tác đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

 

In nhãn tiếp trực tiếp bằng phần mềm thiết kế nhãn rất dễ sử dụng của Brother

Đi kèm với máy in nhãn Brother là phần mềm thiết kế nhãn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm P-touch Editor rất dễ sử dụng đối với cả người mới sử dụng và người đã thành thạo. Phần mềm thiết kế nhãn của Brother cho phép bạn dễ dàng thiết kế từ những nhãn in đơn giản, đến những nhãn in tùy chỉnh cao với mã vạch, bảng biểu, hình ảnh, logo, thời gian…

 

 

đọc thêm

Dịch vụ khác

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 10 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà ( COD )

  • Thanh toán linh hoạt Tiền mặt / Chuyển khoản / COD

Tư vấn miễn phí
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi